แสดง #
ชื่อ ฮิต
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการบาร์และครัวร้อนพร้อมเตาอบไฟฟ้าควบคุมแบบไร้สาย จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) 21
ประกาศเชิญชวนประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดปฎิบัติการบาร์และครัวร้อนพร้อมเตาอบควบคุมแบบไร้สาย จำนวน 1 ชุ 32
ขอเชิญร่วมประชาวิจารณ์ (ร่าง) ครุภัณฑ์เฉพาะครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการบาร์และครัวร้อน. 40
ประกาศประกวดราคาซื้อ ครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการบาร์และครัวร้อนพร้อมเตาอบไฟฟ้าควบคุมแบบไร้สาย จำนวน 1 ชุด 55
ขอเชิญร่วมประชาวิจารณ์ (ร่าง) ครุภัณฑ์เฉพาะครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการบาร์และครัวร้อน 60
ประกาศแผนการจัดซื้อครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการบาร์และครัวร้อนพร้อมเตาอบไฟฟ้าควบคุมแบบไร้สาย จำนวน 1 ชุด ประจำปีงบประมาณ 2565 133
เผยแพร่ข้อมูลสาระสำคัญในสัญญาซื้อครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการงานเชื่อมขั้นสูง จำนวน 1 ชุด 318
แจ้งผลการจัดซื้อครุภัณฑ์ ชุดปฏิบัติการงานเชื่อมขั้นสูง จำนวน 1 ชุด 389
ประกาศผู้ชนะการซื้อครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติงานเชื่อมขั้นสูง จำนวน 1 ชุด วิทยาลัยการอาชีพพรรณานิคม 333
ประกาศยกเลิกการประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการงานเชื่อมขั้นสูงและขอเผยแพร่ประกาศและเอกสารซื้อครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติงานเชื่อมขั้นสูง จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ 436